กาแฟดอยช้าง @บ้านเกื้อฯ 

ผู้เยี่ยมชมบ้านเกื้อ

383382
วันนี้วันนี้33
เมื่อวานนี้เมื่อวานนี้88
สัปดาห์นี้สัปดาห์นี้121
เดือนนี้เดือนนี้1569
สะสมรวมสะสมรวม383382

แบบสอบถามบ้านเกื้อ

ท่านประทับใจในบ้านเกื้อเพลส&สปา ปรับปรุงใหม่!!
 
http://genericpills24h.com/pharmacy/cialis/ order cialis without prescription online - cheap sildenafil from rxpills4health.com www.firstrxmedstore.com
ข่าวประชาสัมพันธ์กติกาของสมาคมบิลเลียดเวิลด์พูล 9 ลูก : รับรองโดยสมาพันธ์ของสมาคมบิลเลียดเวิลด์พูลของทุกชาติและประเทศภาคพื้นยุโรปรวมทั้งอังกฤษเว้นแต่จะปรากฎให้เห็นในทางตรงกันข้ามอย่างชัดแจ้งกับกฎต่าง ๆ เหล่านี้ กฎทั่วไปของบอล -8 ลูกและเกมบิลเลียดที่ต้องแทงให้ลงหลุมประเภทอื่นๆ จะนำมาประยุกต์ใช้ด้วย

อ่านเพิ่มเติม...
 


ประโยชน์ของการดื่มเบียร์ : เบียร์มีสารต่างๆ มากกว่า 1,000 ชนิด มีวิตามินและเกลือแร่ช่วยให้เส้นประสาทและกล้ามเนื้อแข็งแรงสำหรับ คอเบียร์คงหูผึ่งเมื่อมีคนบอกว่าเบียร์มีประโยชน์ต่อร่างกาย แต่ถึงอย่างไรก็ควรดื่มพอประมาณ แล้วเหตุใดฝรั่งจึงบอกว่าเบียร์ดีมีประโยชน์ เหตุผลก็คือเบียร์มีสารต่างๆ มากกว่า

อ่านเพิ่มเติม...
 


สนุกเกอร์ : สนุกเกอร์ (อังกฤษ: Snooker)เป็นกีฬาที่ใช้ไม้คิวในการเล่น โดยเล่นบนโต๊ะผ้าสักหลาดหนาที่มีหลุมอยู่ 4 มุมโต๊ะและตรงกลางของด้านยาวอีกด้านละหลุมโต๊ะมีขนาด 12 ฟุต × 6 ฟุต (3.6 ม. x 1.8 ม.)การเล่นใช้ไม้คิวและลูกสนุกเกอร์มีลูกสีขาว 1 ลูก ลูกสีแดง 15 ลูก มีคะแนนลูกละ 1 คะแนน

อ่านเพิ่มเติม...
 


ที่มาของคาราโอเกะ :
คำว่า คาราโอเกะ (カラオケ) มาจากคำว่า "คาระ" (空 หรือ カラ) หมายถึง ว่างเปล่า เช่น คาระเต หรือที่รู้จักในชื่อ คาราเต้ คือ การต่อสู้ด้วยมือเปล่า และ "โอเกะ" (オーケ) ซึ่งย่อจากคำว่า "โอเกะซุโตะระ" (オーケストラ) หมายถึง วงออร์เคสตร้า คำว่า "คาราโอเกะ" จึงมีความหมายว่า "วงออร์เคสตร้าเปล่าๆ"

อ่านเพิ่มเติม...
 


เคล็ด(ไม่)ลับ...โรคนอนไม่หลับ :
ใครที่เคยมีอาการเข้านอนแล้วหลับยากหรือตื่นกลางดึกแล้วหลับต่อไม่ได้หรือตื่นเช้ามืดกว่าปกติแล้วหลับต่อไม่ได้ หรือ หลับๆ ตื่นๆ ทั้งคืน ระวังเสี่ยงเป็นโรคนอนไม่หลับ อาการนอนไม่หลับ เป็นอาการอย่างหนึ่งที่พบได้ในโรคทางกายหลายชนิด

อ่านเพิ่มเติม...
 
<< เริ่มแรก < ย้อนกลับ 1 2 ถัดไป > สุดท้าย >>

JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL

ผู้ใช้ ณ ขณะนี้

เรามี 32 บุคคลทั่วไป ออนไลน์